TOP LATEST FIVE BọC GHế SOFA BìNH TâN URBAN NEWS

Top latest Five bọc ghế sofa bình tân Urban news

Top latest Five bọc ghế sofa bình tân Urban news

Blog Article

Helloện tại xưởng đang có đầy đủ các loại vật tư và mẫu chất liệu bọc lại sofa. Trải dài từ bình dân nhất đến cao cấp nhất nên bạn không cần phải quá lo lắng về chi phí bọc lại ghế sofa. Xưởng cũng không tính phí sửa ghế và vận chuyển khi khách hàng bọc ghế cũ.

Ghế được bọc xong nhưng còn gởi lại ở kho của BearSofa thêm one tuần nữa. Đợi nhà anh Ân sửa xong rồi giao qua luôn cho an toàn. BearSofa có chụp lại vài tấm ảnh, mời bạn xem qua nha.

Khách hàng trực tiếp quan sát quá trình thi công của Sofa Âu Việt từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành. Ưng ý mới thanh toán.

Khi đặt đóng, ngoài mẫu ghế, tất cả các vật tư như nệm ghế, khung gỗ, chân ghế, chất liệu may well vỏ bọc và màu sắc khách hàng đều tự mình lựa chọn.

Hút bụi, khử ẩm vệ sinh, khử mùi nệm ghế và khung gỗ bên trong. Xử lí chống mối mọt.

Và đảm bảo sẽ thấp hơn khi mua bên ngoài rất nhiều nếu cùng chất lượng. Vì BearSofa là xưởng đóng ghế sofa trực tiếp, không thông qua trung gian và tốn nhiều vào các chi phí bán hàng khác.

BỌC SIMILI GIẢ DA: Bề mặt có vân hoặc hạt tương tự da bò, chống thấm nước. Có thể lau hàng ngày, sạch sẽ và phổ biến. Simili giả da Hoàn Hảo nhập khẩu cùng với Da Bò, và từ các nhà cung cấp uy tín như Việt Kai, Lê Khoa, …

Tất cả đều được BearSofa chỉ rõ và báo cụ thể với bạn. Với đa số trường hợp cần sửa chữa, BearSofa đều sửa miễn phí cho khách hàng trong quá trình bọc lại ghế sofa cũ.

Ngoài ra, còn rất nhiều hư hỏng nhỏ khác có thể gây bất tiện, mất mỹ quan cho không gian phòng khách hoặc thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân khi sử dụng ghế sofa cũ.

Chiếc ghế bành thư giãn kiểu Mỹ được đóng với kích thước dành cho người Việt Nam đã bị khô cứng lớp da bọc

Nếu ghế sofa của bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự hoặc cần làm gấp, hãy nhấn vào nút gọi điện ở góc trái màn hình gọi luôn cho BearSofa để được tư vấn cụ thể nhất.

Chất liệu sản phẩm: Chất liệu bọc sa phẩm đa dạng, quý khách hàng có thể chọn lựa như vải, simili, nỉ hoặc nhiều chất liệu khác theo sở thích của mình.

Hiện nay, có two loại chất liệu bọc ghế sofa mà các bạn nên lựa chọn đó chính là: chất liệu da và chất liệu vải. Những loại da bọc ghế sofa sẽ được phân ra thành da công nghiệp và da thật.

Kiểm tra hỏng hóc của các bộ phận trên ghế. Chi tiết nào có thể sửa chữa được, chi tiết nào cần thay thế. Thay thế loại nào phù hợp và chi phí bao get more info nhiêu.

Report this page